Sunday, 01/08/2021 - 21:28|

Phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ những khó khăn đối với nhà trường nói chung và các em học sinh THCS Đức Thuận nói riêng do mưa lũ gây ra. Sáng 05.11.2020 Đại diện nhà trường, CĐ, Liên đội THCS Bắc Hồng đã trao tặng 20 chiếc cặp cho HS. Ngoài ra cô Hoa- TPT Đội tặng bạn Danh 9A có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn suất quà 200.000 đồng.

❤️ Cũng trong dịp này Cô Linh Giang đại diện cho Lớp A THPT Hồng Lĩnh khoá 1992-1995 trao 5 suất quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trị giá 1.500.000 đồng.

❤️ Món quà là tình cảm của các thầy cô giáo, các bạn HS THCS Bắc Hồng và các anh chị đi trước của THPT Hồng Lĩnh với mong muốn tiếp sức cho các em đến trường

❤️ Thay mặt nhà trường cô giáo Đặng Thị Minh, BT CB- HT nhà trường cảm ơn và trân quí những tình cảm vốn có giữa 2 nhà trường cũng như những tình cảm tốt đẹp mà lớp 12A THPT Hồng Lĩnh (1992-1995) đặc biệt là thầy giáo Ngtrianhhatinh HL & cô Linh Đan đã dành cho thầy - trò THCS Đức Thuận và mong muốn phát huy tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.