Tuesday, 29/11/2022 - 11:31|

CHƯƠNG TRÌNH " XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SẺ CHIA"

Chương trình “ XUÂN YÊU THƯƠNG- TẾT SẺ CHIA” của Trường THCS Đức Thuận đã nhận được gần 20 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, tập thể CB- GV- NV và các em học sinh trong nhà trường. Những tình cảm nồng ấm đó được lan tỏa chia sẻ tới 41 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp này sẽ góp thêm hương sắc cho các gia đình trong dịp Tết.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Hồng Lĩnh, Công ty TNHH tôn Anh Ánh, Thầy giáo Lê Việt Dũng nguyên là GV của trường, tập thể CB-GV-NV và các em học sinh rất nhiều đã làm nên thành công của chương trình. Chúc tất cả các gia đình đón Tết, vui xuân an lành, hạnh phúc !

Tác giả: THCS Đức Thuân