Tuesday, 29/11/2022 - 12:20|

MÙA HÈ AN TOÀN-VUI KHỎE-CHĂM NGOAN

Kết quả cuộc thi Mùa hè "AN TOÀN-VUI KHỎE-CHĂM NGOAN" do Hội đồng đội thị xã tổ chức

Sau hơn một tháng phát động, với hàng tram bức ảnh dự thi đến từ các Liên đội trong toàn thị xã. Sáng 13/8/2021 HĐĐ thị xã tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “ Mùa hè "An toàn - vui khỏe- chăm ngoan”

Chúc mừng bạn Vũ Nguyên chi đội 7A đã giành giải ba, anh em bạn Dương Trần Duy chi đội 8A- Liên đội THCS Đức Thuận giành giải nhì. Các em là nhưng bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa nghìn việc tốt.

Chúc tất cả các bạn đội viên chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào năm học mới 2021-2022 nhé.

Năm 2022 : 8.361