Saturday, 15/05/2021 - 18:50|

Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020, thầy và trò trường THCS Đức Thuận đã long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2020-2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng

Về cấp tỉnh có : Đồng chí Phan Thành Biển- PGĐ Sở Kế hoạch đầu tư; đồng chí Lê Thị Ngọc Quỳnh: Phó GĐ chi nhánh NH Công thương Hà Tĩnh

Về cấp thị xã có: đồng chí Đinh Văn Hồng: UVBTV, Phó CTUBND thị xã; đồng chí Phan Thanh Tùng: thị ủy viên, trưởng phòng QLĐT

Về cấp phường có : đồng chí Lê Hồng Thành: PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn

Về phía phụ huynh có các bác đại diện hội cha mẹ HS của trường

Về phía nhà trường có sự hiện diện cô giáo Đặng Thị Minh : Bí thư bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 300 học sinh.

Trong sáng 5/9, nhà trường còn vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Huy Hùng- UVBTV, chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Hoàng Thế Hùng- chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Trí Bằng- Phó trưởng phòng GD ĐT thị xã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân ngày khai giảng.

Trong năm học mới thầy và trò trường trường THCS Đức Thuận sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xin kính chúc các vị khách quý, các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn quan tâm gắn bó với thầy trò nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Năm 2021 : 1.234