Thứ bảy, 15/05/2021 - 18:07|

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2020). Trường THCS Đức Thuận xin chân thành cảm ơn những tình cảm quí báu của lãnh đạo HĐND- UBND, Phòng GD& ĐT, Ban chỉ huy quân sự, Ngân hàng BIDV Hồng Lĩnh, HĐND- UBND phường Đức Thuận, đặc biệt là những tình của phụ huynh và các em HS giành cho các thầy cô.

Chiều 19/11, tại buổi toạ đàm mọi người đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nhà trường trong những năm vừa qua, ghi dấu biết bao kết quả tự hào trên bảng vàng thành tích. Qua buổi gặp mặt càng trân trọng và yêu quý hơn nghề nhà giáo, nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề. Đào tạo lớp lớp thế hệ trẻ, tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước. Sau buổi tọa đàm là trận giao lưu bóng chuyền của PH và GV làm cho ngày lễ càng thêm ý nghĩa.

HĐSP nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ và ấm áp !

Năm 2021 : 1.234