Sunday, 19/09/2021 - 04:04|

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22-12-2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 76 năm ngày thành lập QDND Việt Nam, 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12. Chiều 21/12/2020 Liên đội THCS Đức Thuận đã tổ chức ngoại khoá với chủ đề “ NGƯỜI LÍNH”

🌸 Chương trình đã cho các em có cơ hội giao lưu trò chuyện với những nhân chứng lịch sử trong quân đội, giáo dục truyền thống yêu nước và tặng quà tri ân đó là thầy giáo, cựu chiến binh Phan Song nguyên là phó hiệu trưởng, thầy giáo- cựu chiến binh Phan Đình Lương là GV của trường.

🌸 Chương trình đã tái hiện cảnh 10 cô gái TNXP Ngã ba Đồng Lộc đã hi sinh tuổi thanh xuân vì độc lập tự do của đất nước.

🌸 Chương trình đã tạo cho các em phát huy tính sáng tạo trong nghệ thuật. Hàng chục bức tranh về người lính đã được các em khắc họa bằng nét bút và lời thuyết minh thể hiện sự biết ơn đối với anh bộ đội Cụ Hồ.

🌸 Nhiều bài hát, bài múa và cả những câu chuyện cảm động đã được các nghệ sĩ nhí trình bày hết sức ấn tượng.

❤️ Bên lề hoạt động các bạn HS đều nói: “ Buổi SH thật vui và ý nghĩa, chúng em mong muốn có nhiều hoạt động như thế nữa”.

❤️❤️ Hẹn các em hội chợ xuân 2021 nhé

Năm 2021 : 5.467