Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Thuận - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
Tuesday, 29/11/2022 - 11:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Thuận - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

Ngày hội Tiếng Anh

Ngày hội Tiếng Anh
Tài liệu đính kèm: Tải về

NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THUẬN

 

 

 

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2017-2018, hôm nay, ngày 23/3/2018,  Trường Tiểu học Đức Thuận long trọng tổ chức ngày hội nói tiếng Anh  với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nỗi thu hút nhiều học sinh tham gia giao lưu bằng Tiếng Anh.

 

Về tham dự ngày Hội nói tiếng Anh, nhà trường rất vinh dự được đón Thầy giáo Nguyễn Trí Anh - Thị ủy viên – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo,  đồng chí Nguyễn Thị Hông Thắm – Phó trưởng ban Dân vận Thị xã Hồng Lĩnh, thầy giáo Nguyễn Trí Bằng - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, thầy Đặng Đình Thi và thầy giáo  Đinh Quốc Cường – chuyên viên của Phòng giáo dục và đào tạo. Nhà trường vinh cũng rất vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Hồng Thành phó bí thư Đảng ủy phường Đức Thuận, đ/c Phan Tất Cương phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường cùng các đ/c đại diện cho HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đức Thuận; các thầy cô là đại diện cho BGH, Tổng phụ trách Đội, giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường Tiểu học trong toàn ngành và các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo trong toàn trường.

 

Ngày hội đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các em học sinh, trong niềm mong chờ, tin tưởng của các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo. Tiếp nối với thành công của ngày hôm nay, nhà trường sẽ liên tục cố gắng tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh được giao lưu và trải nghiệm bằng Tiếng Anh./.

Người đưa tin

Hiệu trưởng: Trần Thị Thanh Lam

 

 

 

 

Tác giả: Trần Thị Thanh Lam
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 33
Tháng 11 : 556
Năm 2022 : 8.360