Tuesday, 29/11/2022 - 12:00|

SINH HOẠT CM: HĐ TRẢI NGHIỆM LỚP 6

Sáng 4/11/2021 dưới sự chủ trì của Phòng GD & ĐT đã diễn ra buổi SH chuyên môn HĐ trải nghiệm lớp 6. Với sự tham gia của thầy giáo Lê Bá Hoàng -Chuyên viên Phòng GD-ĐT, BGH các trường THCS và GVCN khối 6 trong toàn thị xã, đặc biệt là sự tham gia của các em HS lớp 6B trường THCS Đức Thuận, các em đã xây dựng một tiết học HĐ trải nghiệm chủ đề 2: Em đang trưởng thành- Chủ điểm 2: Sinh hoạt trong gia đình đầy ý nghĩa.

Là một môn học mới trong chương trình GDPT 2021 song dưới sự hướng dẫn của GVCN- cô Phan Thị Phúc- các em đã khẳng định được : Em đang trưởng thành đúng như chủ đề của nó