Wednesday, 14/11/2018 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Kim - Lộc Hà - Hà Tĩnh

Chuyên đề Môn Ngữ văn

Tài liệu đính kèm: Tải về

Ngày 10/12/2014 Trường THCS Đức Thuận tổ chức báo cáo chuyên đề dạy học môn Ngữ văn THCS theo hướng phát triển năng lực học sinh. Về dự có Thầy giáo Lê Bá Thiềm trưởng phòng GD-ĐT; Thầy giáo Nguyễn Trí Anh và Thầy giáo Nguyễn Trí Bằng -Phó trưởng phòng; Thầy giáo Nguyễn Huy Tiễn -CV THCS; các thầy cô đại diện BGH các nhà trường, GV dạy văn các trường THCS trong toàn Thị xã. Buổi chuyên đề đã được đánh giá thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Đinh Hữu Tài

Tải tệp đính kèm