Tuesday, 29/11/2022 - 12:30|

GẶP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Ngay trước thềm năm học mới, ngày 30/08/2021 trường THCS Đức Thuận tổ chức Gặp mặt cha mẹ học sinh (CMHS) dưới hình thức trực tuyến để triển khai công việc chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2021 - 2022 Khai mạc Hội nghị, cô giáo Đặng Thị Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho Ban Giám hiệu gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành tới các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng, lựa chọn THCS Đức Thuận là ngôi trường sẽ giáo dục, đào tạo con em mình trong suốt bốn năm ở bậc THCS. Ở phần đầu các bậc CMHS đã được nghe báo cáo về kết quả đạt được của trường, của lớp trong năm học qua cũng như chỉ tiêu năm học mới, đặc biệt là phụ huynh khối lớp 6 được biết thêm về cơ sở vật chất, cơ cấu tổ chức, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết ở khối lớp 6 năm học 2021-2022. Cũng tại buổi gặp mặt này, cha mẹ học sinh được cung cấp thông tin cơ bản về chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và cách đánh giá học sinh theo Thông tư số 22/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng cho năm học này. Đây thực sự là những thông tin quý giá, giúp cha mẹ học sinh yên tâm khi con bước vào một cấp học mới. Bên cạnh đó, các GVCN đã giới thiệu chi tiết về bộ sách giáo khoa lớp 6 mà tập thể sư phạm nhà trường đã nghiên cứu, lựa chọn để triển khai cho năm học 2021 – 2022. Phần cuối, các GVCN đã giới thiệu và tuyên tuyền về công tác triển khai phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường. Nhà trường cũng khuyến nghị cha mẹ học sinh thực hiện và tích cực tuyên truyền tới gia đình, cộng đồng xung quanh mình các biện pháp phòng chống dịch đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu đối với học sinh và phụ huynh khi con em tham gia học trực tuyến. Kết thúc chương trình, phía sau màn hình camera, các bậc cha mẹ đã hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào mục tiêu và những giải pháp của nhà trường trong công tác giáo dục. Không chỉ vậy, buổi gặp mặt đã thực sự là “cầu nối” giữa cha mẹ học sinh với nhà trường, tạo sự khởi đầu thuận lợi và tinh thần phấn khởi, quyết tâm cho một năm học mới đầy thử thách. Xin kính chúc các bậc phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục đồng hành cùng thầy trò nhà trường đạt nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa. Chúng ta cùng tin tưởng rằng với sự sáng tạo, quyết tâm, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường, thầy trò trường THCS Đức Thuận sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Năm 2022 : 8.361