Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Thuận - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh
Tuesday, 29/11/2022 - 11:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đức Thuận - Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS ĐỨC THUẬN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023.

 

TRƯỜNG THCS ĐỨC THUẬN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023.

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới, trường THCS Đức Thuận- Thị xã Hồng Lĩnh khai giảng năm học mới 2022-2023. Về tham dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự chào đón:

* Về phía thị xã có:

- Đ/c Nguyễn Công Dũng, UVBTV, Trưởng Công an thị xã làm Trưởng đoàn;

- Đ/c Nguyễn Khoa Đăng, Chính trị viên BCH Quân sự thị xã;

- Đ/c Đinh Văn Thái, Phó Văn phòng HĐND-UBND;

- Đ/c Đặng Hữu Ninh, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT;

* Về phía Phường Đức Thuận có: Đ/c Lê Hồng Thành, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường làm trưởng đoàn và các thành viên khác

* Về phía nhà trường có : Đại diện Ban thường trực cha mẹ học sinh, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và 298 em học sinh. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, trang nghiêm; Các em học sinh háo hức trong ngày khai trường, chào đón năm học mới . Thay mặt cho BGH nhà trường, thầy giáo Phan Trí Huấn- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, đánh trống khai trường.

Tại buổi lễ đã trao 8 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trị 4000000 đồng của UBMT Tổ Quốc Việt Nam Thị xã và phường.  Đặc biệt BGH, CTCĐ và cô Trần Như Quỳnh đã trao tặng 15450000 đồng cho em Đào Thị Kim Phượng học sinh lớp 7A ( gia đình 4 chị em mồ côi bố mẹ) từ tấm lòng của CB-GV-NV-học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm trên fb cô Trần Như Quỳnh.

Khởi đầu năm học với nhiều khó khăn, song tập thể CB-GV-NV và học sinh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ, chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới nhiều thành công!

* Một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Thầy thầy giáo Phan Trí Huấn- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Đồng chí Nguyễn Công Dũng, UVBTV, Trưởng Công an thị xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Đoàn đại biểu cấp thị xã và cấp phường chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đến chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

....Trao 8 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó trị 4.000.000 đồng của UBMT Tổ Quốc Việt Nam Thị xã và phường từ quỹ vì người nghèo.

....BGH, CTCĐ và cô Trần Như Quỳnh đã trao tặng 15.450.000 đồng cho em Đào Thị Kim Phượng học sinh lớp 7A mồ côi bố mẹ từ tấm lòng của CB-GV-NV-học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm trên fb cô Trần Như Quỳnh.

Hội đồng sư phạm nhà trường năm học 2022-2023

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Văn nghệ chào mừng năm học mới

 

 

Tác giả: THCS Đức Thuân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 33
Tháng 11 : 556
Năm 2022 : 8.360