Tuesday, 29/11/2022 - 11:35|

HOẠT ĐỘNG CHỦ ĐIỂM THÁNG 11: GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH” TRÁI TIM NGƯỜI THẦY”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và 30 năm ngày thành lập ngành Giáo dục Hồng Lĩnh. Sáng thứ 2 ngày 14.11.2022 Liên đội Trường THCS Đức Thuận đã tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa Chủ đề tháng 11” Giới thiệu cuốn sách: “ TRÁI TIM NGƯỜI THẦY” và biểu diễn hoạt cảnh văn học. Các em đã trình bày sự hiểu biết của mình qua tiểu phẩm “ Chí Phèo- Thị Nở ” bằng Tiếng Anh một cách hài hước nhưng không kém phần điêu luyện và hấp dẫn.

“ Không có sách là không có trí thức”.  Mời quý thầy cô và các em học sinh ghé thư viện nhà trường để đón đọc “ Trái tim người thầy” và các tác phẩm văn học khác.

Tác giả: THCS Đức Thuân