Sunday, 01/08/2021 - 21:36|

Trao thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi HSG cấp tỉnh năm học 2020-2021

BUỔI CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT

Khi cô hiệu trưởng hỏi : Buổi lễ chào cờ hôm nay có gì đặc biệt ? Rất nhiều cánh tay giơ lên cùng câu trả lời : Buổi chào cờ cuối cùng của năm 2020.

❤️ Tuyên dương “ Người tốt, việc tốt” em Phan Tất Vũ Nguyên nhặt được vàng trên đường đi học về, em đã trình báo với Công an phường để tìm người trả lại.

❤️ Chương trình “ Nói gì với quá khứ “ được các em tham gia sôi nổi, hào hứng. Qua diễn đàn này các em nói thật tâm tư của mình, những việc đã làm và chưa làm được trong năm 2020 và hướng phấn đấu vào năm tới.

❤️ Trao thưởng cho các lớp có thành tích cao trong hoạt động trải nghiệm về chủ đề “ Người lính” và lớp đạt kết quả cao nhất trong tháng 12.

Chia tay năm 2020 với nhiều kết quả nổi bật. Mong rằng trong năm mới 2021 chúng ta tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé

Năm 2021 : 4.162